Chính Sách Đổi Trả Hàng

Chính Sách Đổi Trả Hàng

Chính Sách Đổi Trả Hàng

Chính Sách Đổi Trả Hàng

Chính Sách Đổi Trả Hàng
Horme Flooring quan tâm tới chính sách đổi trả hàng, không ngừng phát triển và đem đến sự hợp tác thuận lợi cho đôi bên. Với phương châm chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng lên hàng đầu, Horme Flooring luôn luôn cải tiến để đổi mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Chi tiết bài viết
Chính Sách Đổi Trả Hàng

Horme Flooring là thương hiệu sàn gỗ kỹ thuật được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu gỗ trồng được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ và Nga, đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu cũng như phân phối nội địa. Horme Flooring đã đem đến thị trường sản phẩm sàn gỗ kỹ yhuật với các tính năng hơn hẳn so với sàn gỗ tự nhiên truyền thống như: mẫu mã đa dạng, khả năng chống chịu với môi trường, hạn chế tối đa sự giãn nở, mối mọt nhưng giá thành lại rất tốt.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

- Sản phẩm được đổi trả trong vòng 10 ngày tính từ ngày giao nhận hàng cho Quý Đại lý (Đối với Đại lý tỉnh là 14 ngày tính từ ngày giao hàng)

- Số lượng trả hàng không vượt quá 5% số lượng lấy hàng cho đơn hàng đó.

- Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên hộp, nguyên đai, nguyên kiện, không bị trầy xước, dính keo, tháo rời, bể vỡ… và có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: phiếu thu, hóa đơn, phiếu xuất kho…

- Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các nhân viên kỹ thuật của Nhà phân phối Horme Flooring.

 

HORME FLOORING CAM KẾT :

+ Tư vấn miễn phí

+ Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ

+ Bảo hành của chính hãng

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline tư vấn miễn phí: 0911362036
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top