chính sách giá

chính sách giá đại lý

giá đại lý sàn gỗ kỹ thuật

chính sách giá

chính sách giá
Horme Flooring quan tâm tới nhu cầu của khách hàng, đối tác không ngừng phát triển và đem đến sự hợp tác thuận lợi cho đôi bên. Với phương châm chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng lên hàng đầu, Horme Flooring luôn luôn cải tiến để đổi mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Chi tiết bài viết
Chính Sách Giá

Horme Flooring là thương hiệu sàn gỗ kỹ thuật được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu gỗ trồng được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ và Nga, đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu cũng như phân phối nội địa. Horme Flooring đã đem đến thị trường sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật với các tính năng hơn hẳn so với sàn gỗ tự nhiên truyền thống như: mẫu mã đa dạng, khả năng chống chịu với môi trường, hạn chế tối đa sự giãn nở, mối mọt nhưng giá thành lại rất tốt.

CHÍNH SÁCH GIÁ

- Hai bên chấp nhận cung cấp và tiêu thụ sản phẩm “Sàn gỗ” mang thương hiệu Horme Flooring với mức giá cả, chiết khấu theo chính sách của Nhà phân phối đã thông báo. Quy định giá ra theo Bảng giá của Nhà phân phối Horme Flooring (Kèm theo Phụ lục Hợp đồng). Nghiêm cấm mọi trường hợp bán phá giá, nếu phát hiện vi phạm, công ty có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và xử lý theo quy định.  

- Nhà phân phối Horme Flooring chỉ cung cấp sản phẩm và cam kết mức giá ưu đãi tốt nhất cho những Đại lý ký kết hợp đồng này.

- Nếu có sự thay đổi về giá, Nhà phân phối Horme Flooring sẽ thông báo và gửi cho Quý Đại lý bảng giá cập nhật trước đó 30 ngày và Nhà phân phối sẽ nêu rõ lý do chính đáng.

 

HORME FLOORING CAM KẾT :

+ Tư vấn miễn phí

+ Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ

+ Bảo hành của chính hãng

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline tư vấn miễn phí: 0911362036
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top