Chính Sách Hỗ Trợ

Hỗ Trợ Đại Lý Sàn Gỗ Kỹ Thuật

Đại Lý Sàn Gỗ Kỹ Thuật

Chính Sách Hỗ Trợ Đại Lý

Chính Sách Hỗ Trợ Đại Lý
Horme Flooring quan tâm tới chính sách hỗ trợ đại lý, không ngừng phát triển và đem đến sự hợp tác thuận lợi cho đôi bên. Với phương châm chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng lên hàng đầu, Horme Flooring luôn luôn cải tiến để đổi mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Chi tiết bài viết
Chính Sách Hỗ Trợ

Horme Flooring là thương hiệu sàn gỗ kỹ thuật được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu gỗ trồng được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ và Nga, đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu cũng như phân phối nội địa. Horme Flooring đã đem đến thị trường sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật với các tính năng hơn hẳn so với sàn gỗ tự nhiên truyền thống như: mẫu mã đa dạng, khả năng chống chịu với môi trường, hạn chế tối đa sự giãn nở, mối mọt nhưng giá thành lại rất tốt.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ

Hỗ trợ về PR – Marketing

Quý Đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, kệ trưng bày… theo các chương trình của Nhà phân phối Horme Flooring. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên Website chính thức của Horme Flooringwww.hormeflooring.com.

- Quý Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.

- Quý Đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.

Hỗ trợ về Kỹ thuật và giải pháp

- Quý Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

- Khi tham gia thầu và dự án, Quý Đại lý sẽ được Nhà sản xuất/ Nhà phân phối tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.

Hỗ trợ về mẫu, hàng hóa

- Nhà phân phối Horme Flooring sẽ cung cấp miễn phí 1 m2 mẫu mỗi dòng sản phẩm Sàn gỗ kỹ thuật trong lần đầu tiên hoặc Quý Đại lý khai trương địa điểm kinh doanh mới. Đối với các trường hợp khác, trong một Quý nếu Đại lý bán được hơn 300 m2 sẽ hỗ trợ 50% tiền mẫu trên giá bán lẻ quy định và nếu thấp hơn 300 m2 sẽ hỗ trợ 30% tiền mẫu trên giá bán lẻ quy định. Nếu Quý Đại lý muốn lắp sàn cho Showroom / Cửa hàng thì Nhà phân phối Horme Flooring sẽ hỗ trợ 50% tiền mẫu trên giá bán lẻ quy định đã bao gồm chi phí lắp đặt.

 

HORME FLOORING CAM KẾT :

+ Tư vấn miễn phí

+ Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ

+ Bảo hành của chính hãng

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline tư vấn miễn phí: 0911362036
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top