Chính sách phát triển

Chính sách phát triển đại lý

phát triển đại lý

Chính Sách Phát Triển

Chính sách phát triển đại lý
Horme Flooring quan tâm tới chính sách phát triển mạng lưới đại lý, không ngừng phát triển và đem đến sự hợp tác thuận lợi cho đôi bên. Với phương châm chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng lên hàng đầu, Horme Flooring luôn luôn cải tiến để đổi mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Chi tiết bài viết
Chính Sách Phát Triển

Horme Flooring là thương hiệu sàn gỗ kỹ thuật được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu gỗ trồng được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ và Nga, đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu cũng như phân phối nội địa. Horme Flooring đã đem đến thị trường sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật với các tính năng hơn hẳn so với sàn gỗ tự nhiên truyền thống như: mẫu mã đa dạng, khả năng chống chịu với môi trường, hạn chế tối đa sự giãn nở, mối mọt nhưng giá thành lại rất tốt.

CHÍNH SÁCH CHUNG PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

- Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng Quý Đại lý, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.

- Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.

- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

- Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

 

HORME FLOORING CAM KẾT :

+ Tư vấn miễn phí

+ Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ

+ Bảo hành của chính hãng

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline tư vấn miễn phí: 0911362036
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top