6 LÝ DO CHỌN SÀN GỖ KỸ THUẬT HORME FLOORING

SÀN GỖ KỸ THUẬT

SÀN GỖ KỸ THUẬT

VÌ SAO NÊN CHỌN SÀN GỖ KỸ THUẬT HORME FLOORING?

SÀN GỖ KỸ THUẬT HORME FLOORING
Sàn gỗ kỹ thuật Horme Flooring là thương hiệu sàn gỗ được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu gỗ trồng được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Nga đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu cũng như phân phối nội địa
Chi tiết bài viết
6 LÝ DO CHỌN SÀN GỖ KỸ THUẬT HORME FLOORING

Sàn gỗ kỹ thuật Horme Flooring là thương hiệu sàn gỗ được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu gỗ trồng được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Nga đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu cũng như phân phối nội địa. Horme Flooring đã đem đến thị trường sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật với các tính năng ưu việt hơn hẳn so với sàn gỗ tự nhiên truyền thống như: mẫu mã đa dạng, chống chịu tối với khí hậu môi trường, hạn chế tối đa sự giãn nở mà giá thành lại phù hợp.

Sàn gỗ kỹ thuật Horme Flooring được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường và con người, bên cạnh đó sản phẩm này là giải pháp lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư, đơn vị thiết kế, nội thất trong các dự án cao cấp của các tòa nhà, chung cư, khách sạn, resort...luôn đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và hài lòng khách hàng.

Vì sao nên chọn sàn gỗ kỹ thuật Horme Flooring?

1/ Được cấu tạo từ 100% Gỗ tự nhiên, không độc tố Formaldehyde, an toàn cho người sử dụng, đạt tiêu chuẩn FSC thân thiện với môi trường.

2/ Cấu tạo ổn định gồm nhiều lớp gỗ chồng lên nhau giúp sàn gỗ không bị cong vênh, giãn nở theo thời tiết.

3/ Có giá trị thẩm mỹ cao nhờ vân gỗ tự nhiên đa dạng về màu sắc, mẫu mã, phù hợp với hầu hết xu hướng thiết kế hiện nay.

4/ Độ dày 15mm tạo cảm giác chắc chắn, êm chân, hạn chế được tiếng ồn.

5/ Sàn gỗ Horme Flooring bảo hành 15 năm về Kỹ thuật.

6/ Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn xuất khẩu thông qua dây chuyền hiện đại.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline tư vấn miễn phí: 0911362036
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top