sàn gỗ kỹ thuật

sàn gỗ Sồi kỹ thuật

Sàn gỗ Walnut kỹ thuật

CÁC LOẠI SÀN GỖ KỸ THUẬT PHỔ BIẾN NHẤT

sàn gỗ kỹ thuật
Sàn gỗ kỹ thuật trên thị trường có nhiều chủng loại khác nhau tuy nhiên phổ biến nhất là các loại Sồi, Walnut, Acacia. Các loài gỗ khác nhau có các đặc điểm khác nhau chẳng hạn như, vân gỗ, màu sắc, tông màu và độ cứng. Sàn gỗ kỹ thuật là một sản phẩm tự nhiên vì vậy ngay cả khi cùng từ một thân cây, bề mặt gỗ không đồng màu, hoa văn cũng khác nhau
Chi tiết bài viết
CÁC LOẠI SÀN GỖ KỸ THUẬT PHỔ BIẾN NHẤT

Sàn gỗ kỹ thuật trên thị trường có nhiều chủng loại khác nhau tuy nhiên phổ biến nhất là các loại Sồi, Walnut, Acacia. Các loài gỗ khác nhau có các đặc điểm khác nhau chẳng hạn như, vân gỗ, màu sắc, tông màu và độ cứng.

Sàn gỗ kỹ thuật là một sản phẩm tự nhiên vì vậy ngay cả khi cùng từ một thân cây, bề mặt gỗ không đồng màu, hoa văn cũng khác nhau. Chọn đúng loại sàn gỗ cho nhà bạnmột điều cần thiết. Chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí để bạn có thể xem xét được màu sắc nào có thể phù hợp trước khi chọn mua loại sàn gỗ lắp cho nhà mình.

 

Ba loại sàn gỗ kỹ thuật phổ biến:

Sàn gỗ Sồi kỹ thuật

Sàn gỗ Walnut kỹ thuật

Sàn gỗ Acacia kỹ thuật

 

 

1. Sàn gỗ Sồi kỹ thuật

Gỗ sồi là sự lựa chọn phổ biến nhất trong các loại sàn. Ở trạng thái tự nhiên, nó có màu kem nhạt và vàng với vân gỗ độc đáo. Gỗ sồi chưa bao giờ trở nên lỗi thời phù hợp với bất kỳ phong cách và kích thước của căn phòng. Gỗ sồi là một loại sàn tương đối cứng, bền và có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ nếu được chăm sóc đúng cách. Bạn có thể tham khảo thêm về bộ sưu tập sàn gỗ Sồi kỹ thuật lên màu của chúng tôi với đầy đủ dải màu sắc. Ngoài ra, các bề mặt hoàn thiện khác nhau, có thể tạo ra sự khác biệt cho diện mạo và cảm giác khi sử dụng.

 

 

2. Sàn gỗ Walnut kỹ thuật

Walnut là một loại gỗ đẹp, màu tối. Nó có tông màu nâu đậm phong phú với hoa văn nhạt, tương phản chạy dài trên thanh gỗ. Kết quả là, sàn gỗ Walnut có vân gỗ đẹp, tây và sang trọng. Gỗ Walnut không cứng như gỗ Sồi vì vậy nó cần sự chăm sóc kỹ càng. Sàn gỗ Walnut kỹ thuật có thể bị trầy xước bề mặt khá dễ dàng, vì vậy, tốt nhất là luôn để giầy dép bên ngoàivệ sinh sàn thường xuyên. Số lượng gỗ Walnut ít hơn gỗ Sồi được ưa chuộng nhiều hơn, do đó, giá sàn gỗ Walnut có thể đắt hơn sàn gỗ Sồi.

 

 

3. Sàn gỗ Acacia kỹ thuật

Không phải ai cũng biết về sàn gỗ Acacia (Hay còn gọi là sàn gỗ Tràm), điều này làm cho sàn gỗ Acacia kỹ thuật khó tiếp cận được với khách hàng. Sàn gỗ Acacia kỹ thuật có sự pha trộn hoàn hảo của độ cứng cao và độ ẩm thấp, làm cho nó vừa bền và ít chịu tác động trước sự thay đổi khí hậu theo mùa.

 

 

Tại sao lại là sàn gỗ Acacia kỹ thuật?

Khi xuất hiện, rất ít loại sàn gỗ cứng có thể cạnh tranh với sàn gỗ Acacia, gỗ Acacia độc đáo, mắt xoáy và màu sáng tự nhiên. Với thứ hạng cao trên thang độ cứng Janka, độ bền và tính ổn định của sàn gỗ Acacia kỹ thuật chứng tỏ sự đầu tư thông minh và lâu dài cho không gian nhà hoặc văn phòng.

Sàn gỗ Acacia kỹ thuật là một lựa chọn thích hợp cho những hộ gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian để bảo trì. Người tiêu dùng có trách nhiệm cũng bị thu hút bởi cây gỗ Acacia vì nguồn cung dồi dào của nó, gỗ Acacia là một sự thay thế hoàn hảo và bền vững đối với các loại gỗ cứng đang bị đe dọa khác như Hương, Chiu Liu, Căm xe... Dễ bảo trì và thân thiện với môi trường, đó là những đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Acacia kỹ thuật.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline tư vấn miễn phí: 0911362036
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top