sàn gỗ kỹ thuật

sàn gỗ kỹ thuật

sàn gỗ kỹ thuật

GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC VỀ SÀN GỖ KỸ THUẬT

sàn gỗ kỹ thuật
Là một dòng sản phẩm mới còn khá lạ lẫm với thị trường Việt Nam vì vậy chúng tôi đã tập hợp và giải đáp tất cả nhưng câu hỏi thường gặp nhất để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật
Chi tiết bài viết
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC VỀ SÀN GỖ KỸ THUẬT

Là một dòng sản phẩm mới còn khá lạ lẫm với thị trường Việt Nam vì vậy chúng tôi đã tập hợp và giải đáp tất cả nhưng câu hỏi thường gặp nhất để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm SÀN GỖ KỸ THUẬT 

 

 

enlightenedSàn gỗ engineered, Sàn gỗ kỹ thuật, sàn gỗ plywood có khác gì nhau không??

Trả lời: Tất cả là một. Sàn gỗ engineered, Sàn gỗ kỹ thuật, sàn gỗ plywood là những tên gọi khác nhau của Sàn gỗ kỹ thuật.

 

enlightenedSàn gỗ kỹ thuật Horme có cấu tạo như thế nào?

Trả lời: Sàn gỗ kỹ thuật được cấu tạo bởi 2 lớp:

Vì vậy sau khi lắp đặt hoàn thiện, bề mặt sàn gỗ kỹ thuật giống hệt sàn gỗ tự nhiên 100% nhưng lại triệt tiêu được những vấn đề co ngót, giãn nở.

 

>>> CHI TIẾT CẤU TẠO CỦA SÀN GỖ KỸ THUẬT (ENGINEERED) <<<

 

enlightenedĐáy ván plywood có phải là ván gỗ tạp không?

Trả lời: Không phải, đáy plywood cấu tạo từ 9 lớp gỗ Birch được trồng và sản xuất tại Nga. Đáy plywood được làm từ gỗ tự nhiên 100%.

 

enlightenedSử dụng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không ? Có chống ẩm, chịu nước được không?

Trả lời: Sàn gỗ kỹ thuật Horme đảm bảo các tiêu chuẩn về thân thiện với môi trường, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, vì là sản phẩm tự nhiên nên đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, nói không với nồng độ formaldehyde.

Vì được cấu tạo bởi nhiều lớp gỗ đan xen vào nhau sàn gỗ kỹ thuật Horme có thể bền bỉ kể cả trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt, khả năng chống ẩm, chịu nước tốt, có thể được đun sôi ở nhiệt độ 100 độ C trong 4 tiếng mà không bị tách lớp.

 

enlightenedGiá cả sàn gỗ kỹ thuật so với các loại sàn gỗ khác thì như thế nào?

Trả lời: Vì cấu tạo từ 100% gỗ tự nhiên và những ưu điểm vượt trội của nó nên ván sàn kỹ thuật có giá cao hơn ván sàn Laminate nhưng giá lại tốt hơn rất nhiều so với ván sàn tự nhiên solid.

 

enlightenedBề mặt có dễ bị trầy không?

Trả lời: Bề mặt được xử lý cà xước nhẹ và sơn UV 6 lớp với độ cứng từ 3H - 4H vì vậy rất khó bị trầy.

 

enlightenedChính sách bảo hành như thế nào?

Trả lời: Horme Flooring cam kết bảo hành 15 năm nếu xảy ra các vấn đề về kỹ thuật và một số cam kết khác được nêu rõ trong file phiếu bảo hành.

 

enlightenedNếu là sàn có nguồn gốc tự nhiên thì dễ bị mối mọt lắm, có bảo hành hay chống mối mọt như thế nào ko em?

Trả lời: Trong quá trình sản xuất, nguyên liệu gỗ bên em đã được kiểm định sấy khô ở độ ẩm từ 8% - 13%, nhưng nếu trong môi trường sử dụng có độ ẩm cao dẫn tới mối mọt thì bên em sẽ không bảo hành. Vì vậy trước khi thi công lắp đặt, cần xử lý độ ẩm môi trường thật tốt, phòng trường hợp mối mọt gây hại đến sàn.

 

enlightenedTôi có thể làm mới sàn gỗ kỹ thuật không?

Trả lời: Hoàn toàn có thể làm mới lại sàn kỹ thuật. Sau một khoảng thời gian sử dụng, bạn không còn thích màu sắc đó nữa hoặc là bề mặt không còn như mong muốn, thì thiết kế lớp bề mặt của sàn gỗ kỹ thuật Horme Flooring lên tới 3 mm, bạn có thể làm nhám và sơn mới lại từ 1-2 lần.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline tư vấn miễn phí: 0911362036
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top