sàn gỗ

sàn gỗ

sàn gỗ

NỘI THẤT SÀN GỖ NÀO LÀ PHÙ HỢP CHO NHÀ BẾP?

sàn gỗ
Mọi người thường sử dụng sàn gỗ để làm nội thất trang trí nhưng lại ngại lắp đặt sàn gỗ trong nhà bếp, điều này cũng dễ hiểu vì mọi người sẽ sợ sàn gỗ của mình bị hỏng khi tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, nước…. Chúng tôi có một số gợi ý sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên
Chi tiết bài viết
NỘI THẤT SÀN GỖ NÀO LÀ PHÙ HỢP CHO NHÀ BẾP?

Mọi người thường sử dụng sàn gỗ để làm nội thất trang trí nhưng lại ngại lắp đặt sàn gỗ trong nhà bếp, điều này cũng dễ hiểu vì mọi người sẽ sợ sàn gỗ của mình bị hỏng khi tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, nước…. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trên thông qua một số gợi ý sau.

 Khẳng định đầu tiên của chúng tôi đó là sàn gỗ có thể được sử dụng trong nhà bếp. Tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn khuyên khách hàng của mình tránh lắp đặt sàn gỗ tại những nơi có thể bị nước tràn, ngập thường xuyên. Sự cố tràn, ngập có thể làm cho sàn nhà của bạn trở nên trơn trượt, và với một số loại sàn gỗ tự nhiên có thể bị thiệt hại nặng nề.

Chọn sàn gỗ phù hợp cho nhà bếp của bạn

Sàn gỗ tự nhiên được cấu tạo từ 100% gỗ tự nhiên, vì vậy nó có thể co ngót và giãn nở khi nhiệt độ hoặc độ ẩm tăng lên. Sẽ không có vấn đề gì nếu nhiệt độ và độ ẩm trong tầm kiểm soát, nhưng trong nhà bếp, nơi thường có hơi nước và nhiệt độ cao, đây có thể là một vấn đề lớn. Vì lý do này, chúng tôi sẽ không đề xuất sàn gỗ tự nhiên truyền thống cho nhà bếp của bạn và thay vào đó sẽ khuyên bạn nên chọn Sàn gỗ kỹ thuật.

Sàn gỗ kỹ thuật vẫn có khả năng co giãn nở, nhưng tối ưu hơn sàn gỗ tự nhiên truyền thống. Hơn nữa, nếu như bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian để chăm sóc sàn gỗ thì Sàn gỗ kỹ thuật cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu. Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ kỹ thuật cho phép một khoảng cách rất nhỏ xung quanh chu vi phòng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ yên tâm khi sàn nhà tiếp xúc với sự thay đổi nhiệt độ khi bạn nấu ăn hoặc tăng nhiệt trong nhà bếp của bạn. 

 

 

 

Quan trọng ở quy trình lắp đặt

Cho dù bạn đang tạo ra một không gian bếp hoàn toàn mới hoặc cải tạo một nhà bếp hiện có, bạn đều có thể chọn lắp sàn gỗ nhưng buộc phải có kỹ thuật hoàn thiện tốt.

Những lời khuyên khác cho sàn gỗ cho nhà bếp

Bất kỳ loại sàn gỗ nào được sử dụng trong môi trường nhà bếp đều được nghiên cứu và sản xuất một cách kỹ càng. Mặc dù sàn nhà được cấu tạo để chống ẩm chịu nước nhưng tất cả các sự cố tràn và ngập phải được xử lý ngay lập tức dù bạn sử dụng loại sàn nào. Một số chất lỏng, chẳng hạn như dầu hoặc nước sốt cũng có thể gây ố cho sàn nếu để đọng quá lâu.

Một lời khuyên nữa là bạn nên kiểm tra hệ thống ống nước của bạn trước khi bạn quyết định lắp sàn gỗ trong nhà bếp của bạn. Bạn chắc chắn sẽ không muốn sàn nhà bị hư hỏng vì lý do rò rỉ nước dưới bồn rửa hoặc máy giặt.

 

 

Nắm các kiến thức cơ bản khi sử dụng sàn gỗ

Sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn nắm các phương thức sử dụng Sàn gỗ kỹ thuật của chúng tôi. Nó không quá phức tạp nhưng nếu bạn nắm những lý thuyết này, chắc chắn sàn gỗ trong nhà bếp của bạn sẽ mãi bền đẹp. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hướng dẫn bạn nhiều hơn về những lợi ích tuyệt vời của việc lắp đặt sàn gỗ trong nhà và giới thiệu một số sản phẩm sàn gỗ hoàn thiện gần đây nhất của chúng tôi. Kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi trong việc lắp sàn gỗ trong nhà làm cho Horme Flooring là sự lựa chọn hoàn hảo cho các yêu cầu về sàn gỗ của bạn.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline tư vấn miễn phí: 0911362036
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top