sàn gỗ kỹ thuật

sàn gỗ kỹ thuật

sàn gỗ kỹ thuật

SÀN GỖ KỸ THUẬT CŨ – LÀM MỚI HAY THAY THẾ?

sàn gỗ kỹ thuật
Không khó khăn để nhận biết được khi nào sàn gỗ kỹ thuật của nhà bạn cần được làm mới hoặc thay thế. Nhưng việc quyết định làm gì tiếp theo thì không hề đơn giản. Vì vậy, Horme Flooring sẽ có những hướng dẫn ngắn để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định giữa việc làm mới, sửa chữa sàn gỗ hay thay thế hoàn toàn
Chi tiết bài viết
SÀN GỖ KỸ THUẬT CŨ – LÀM MỚI HAY THAY THẾ?

Không khó khăn để nhận biết được khi nào sàn gỗ kỹ thuật của nhà bạn cần được làm mới hoặc thay thế. Nhưng việc quyết định làm gì tiếp theo thì không hề đơn giản. Vì vậy, Horme Flooring sẽ có những hướng dẫn ngắn để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định giữa việc làm mới, sửa chữa sàn gỗ hay thay thế hoàn toàn.

Xác định tình trạng hiện tại của sàn gỗ kỹ thuật

Bước đầu tiên trước khi ra quyết định, hãy chẩn đoán các vấn đề, mức độ hư hại của sàn gỗ kỹ thuật bằng cách trả lời các câu hỏi sau:

+ Sàn bị trầy xước không, vết bẩn lâu ngày khó vệ sinh? Mức độ như thế nào?

+ Sàn có bị ngấm nước, co ngót, giãn nở do sự thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm? Mức độ?

+ Sàn gỗ có bị mối mọt không?

Xác định chính xác các vấn đề của bạn sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo, đồng thời giúp bạn không vượt quá ngân sách hoặc mắc phải những sai lầm không đáng có.

 

Làm mới sàn gỗ kỹ thuật - Công đoạn chà nhám
Làm Mới Sàn Gỗ Kỹ Thuật - Công Đoạn Chà Nhám

 

Quyết định làm mới sàn gỗ kỹ thuật

Đối với những hư hại về bề mặt như vết trầy, vế bẩn bạn có thể xử lý ngay tại chỗ mà không cần phải đắn đo về việc lựa chọn một sàn gỗ mới. Làm mới lại sàn gỗ rẻ hơn so với thay thế hoàn toànvà sẽ mang lại cho sàn nhà của bạn một diện mạo hoàn toàn mới vì bạn có thể thay đổi màu sắc sàn mà bạn mong muốn. Tuy nhiên việc làm mới và sửa chữa lại sàn cũ cần khả năng của một đội ngũ chuyên nghiệp để chắc chắn rằng, sàn gỗ kỹ thuật của bạn vẫn còn sử dụng được tốt. Bên cạnh đó, làm mới sàn gỗ sẽ tốn nhiều thời gian, nhiều công đoạn và vệ sinh Hãy chắc chắn bạn nhiều thời gian để hoàn thành công việc này. Trước khi bạn bắt đầu làm mới sàn gỗ, điều quan trọng là phải loại bỏ tất cả đồ đạc của bạn khỏi khu vực cần thi công. Ngoài ra, sau khi sơn lại sàn, nhà của bạn phải để thông thoáng để hạn chế ảnh hưởng của mùi sơn.

Sàn gỗ kỹ thuật Horme Flooring, với lớp bề mặt gỗ tự nhiên dày 3mm, bạn hoàn toàn có thể làm mới lại sàn thêm từ 1-2 lần.

 

lam-moi-san-go-ky-thuat
Làm Mới Sàn Gỗ Kỹ Thuật - Công Đoạn Sơn Hoàn Thiện

 

Đề xuất: Đối với các vấn đề về bề mặt, vết bẩn, vết bỏng,

Ưu điểm: Giá cả phải chăng

Nhược điểm: Cần có đội ngũ chuyên sâu, tốn nhiều thời gian

Quyết định thay thế sàn gỗ kỹ thuật

Nếu sàn nhà của bạn quá mỏng để làm mới hoặc nếu chúng bị cong vênh, những hư hỏng nặng khác, hãy xem xét thay thế chúng. Việc thay thế sàn gỗ sẽ giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sàn nhà và mang đến cho nội thất nhà của bạn một khởi đầu tươi mới hơn. Thay thế sàn nhanh hơn so với làm mới, nhưng chúng đi kèm với chi phí sẽ đội lên cao hơn.

Bạn không cần phải thay thế toàn bộ sàn gỗ kỹ thuật nhà mình khi mà chúng chỉ bị hư hỏng ở một khu vực nhỏ nào đó trong nhà. Chỉ cần một nhân viên lắp đặt có kinh nghiệm là có thể xử lý được hư hại nhỏ này để phù hợp với sàn gỗ cũ. Việc sửa chữa này sẽ tiết kiệm số tiền và thời gian bạn dành cho việc thay thế.

 

 

Đề xuất: cong vênh nghiêm trọng do thời tiết thay đổi, thiệt hại mối mọt, các vấn đề về nền móng,…

Ưu điểm: Đầu tư lâu dài, cải thiện thẩm mỹ

Nhược điểm: Chi phí cao

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline tư vấn miễn phí: 0911362036
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top