sàn gỗ kỹ thuật

sàn gỗ kỹ thuật

sàn gỗ kỹ thuật

TRANG TRÍ TƯỜNG VỚI SÀN GỖ KỸ THUẬT

sàn gỗ kỹ thuật
Sàn gỗ kỹ thuật không chỉ giới hạn đối với sàn nhà của bạn mà nó có thể được sử dụng như là vật liệu trang trí trên tường, trên trần...Gỗ trên tường là xu hướng trang trí phổ biến trong những năm gần đây, và tới thời điểm hiện tại nó được đặc biệt quan tâm và cải tiến nhiều hơn nữa
Chi tiết bài viết
TRANG TRÍ TƯỜNG VỚI SÀN GỖ KỸ THUẬT

Sàn gỗ kỹ thuật không chỉ giới hạn đối với sàn nhà của bạn mà nó có thể được sử dụng như là vật liệu trang trí trên tường, trên trần...

Gỗ trên tường là xu hướng trang trí phổ biến trong những năm gần đây, và tới thời điểm hiện tại nó được đặc biệt quan tâm và cải tiến nhiều hơn nữa. Hãy thử khám phá cách bạn có thể biến đổi một căn phòng từ trên xuống dưới với vẻ đẹp và độ bền lâu dài của các sản phẩm ván sàn kỹ thuật Horme Flooring.

Các chủ nhà có phong cách nghệ thuật ngày nay đang tiếp cận sàn gỗ từ góc độ hoàn toàn mới - sử dụng nó để tạo ra các bức tường có điểm nhấn và các tiêu điểm nghệ thuật phản ánh phong cách độc đáo của họ và mang lại nét đặc trưng cho không gian.

Bất cứ ý tưởng độc đáo nào của bạn dành cho ngôi nhà của mình, Horme Flooring có thể giúp bạn hiện thực hóa nó. Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra nhiều lựa chọn sàn theo xu hướng và bền nhất đáp ứng cho việc trang trí cho tường của bạn.

Sàn gỗ kỹ thuật là loại sàn gỗ được giới thiết kế quan tâm nhất, vì vậy không có gì lạ khi nó cũng phổ biến trong các thiết kế trang trí tường nội thất. Sàn gỗ kỹ thuật Horme Flooring không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên và phong cách vượt thời gian, mà nó còn được thiết kế với cấu trúc chắc chắn và độ bền đảm bảo để có thể tồn tại trong khoảng thời gian lâu nhất.

 

 

Những lợi ích sử dụng sàn gỗ kỹ thuật ốp tường:

Đề xuất để lắp đặt sàn gỗ kỹ thuật trên tường.

Với 8 tông màu từ sàn gỗ Sồi kỹ thuật, 3 tông màu từ sàn gỗ Acacia kỹ thuậtmàu sàn gỗ Walnut kỹ thuật màu tự nhiên, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn nếu nếu như bạn muốn kết hợp các màu lại với nhau hoặc sử dụng các màu tương phản. Trên tường, các kết cấu và tông màu của gỗ được làm cẩn thận và phải thật bắt mắt, mang lại sự ấm áp tự nhiên và chân thực cho không gian của bạn.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline tư vấn miễn phí: 0911362036
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top