TRI ÂN VÀ GIỚI THIỆU SÀN GỖ KỸ THUẬT HORME FLOORING

SÀN GỖ KỸ THUẬT HORME FLOORING

SÀN GỖ KỸ THUẬT

TRI ÂN VÀ GIỚI THIỆU SÀN GỖ KỸ THUẬT HORME FLOORING

SÀN GỖ KỸ THUẬT
Thời gian qua, sự kiện tri ân khách hàng và giới thiệu thương hiệu sàn gỗ kỹ thuật (Sàn gỗ Engineered) với tên gọi là Horme Flooring – Love Your Home diễn ra thành công đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc đẹp.
Chi tiết bài viết
TRI ÂN VÀ GIỚI THIỆU VÁN SÀN GỖ KỸ THUẬT HORME FLOORING

Tối 16/01/2019 vừa qua, sự kiện tri ân khách hàng và giới thiệu thương hiệu sàn gỗ kỹ thuật (Sàn gỗ Engineered) với tên gọi là Horme Flooring – Love Your Home diễn ra thành công đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc đẹp.

 

Lời đầu tiên, Horme Flooring xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng và Quý đại lý đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham dự buổi tiệc tri ân của chúng tôi. Chính sự góp mặt của Quý khách hàng và Quý đại lý đã làm cho buổi tiệc được diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng, Quý Đại lý là niềm tự hào, là động lực lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cũng nhân dịp này, chúng tôi đã giới thiệu tới Quý khách hàng, Quý đại lý dòng sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật với thương hiệu Horme Flooring, chúng tôi cam kết đem đến dòng sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật chất lượng, thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu thiết kế. Hơn nữa, chúng tôi hi vọng rằng Quý khách hàng, Quý đại lý sẽ hài lòng với những giá trị mà Horme Flooring mang lại và ủng hộ mọi hoạt động của chúng tôi trong thời gian tới.

 

Một lần nữa Horme Flooring xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng và Quý đại lý.

 

 

Xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đại lý sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline tư vấn miễn phí: 0911362036
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top