sàn gỗ sồi kỹ thuật

sàn gỗ sồi kỹ thuật

sàn gỗ sồi kỹ thuật

VÌ SAO NÊN CHỌN SÀN GỖ SỒI KỸ THUẬT?

sàn gỗ sồi kỹ thuật
Phần lớn các sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật của Horme được làm từ gỗ Sồi. Có nhiều loại gỗ Sồi khác nhau trên thế giới nhưng Horme Flooring chủ yếu sử dụng Sồi nhập khẩu từ Mỹ. Sàn gỗ Sồi kỹ thuật hiện là một trong những loại gỗ sàn được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Tại sao lại như vậy?
Chi tiết bài viết
VÌ SAO NÊN CHỌN SÀN GỖ SỒI KỸ THUẬT?

Như các bạn có thể thấy, phần lớn các sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật của Horme được làm từ gỗ Sồi. Có nhiều loại gỗ Sồi khác nhau trên thế giới nhưng Horme Flooring chủ yếu sử dụng Sồi nhập khẩu từ Mỹ. Sàn gỗ Sồi kỹ thuật hiện là một trong những loại gỗ sàn được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới vì một số lý do sau.

 

1. Độ cứng: Thứ nhất, Gỗ sồi là một loại gỗ tương đối cứng và khả năng chống chịu tốt, khó bị hư hỏng hoặc trầy xước.

2. Nguồn nguyên liệu dồi dào: Sồi là một loài có sẵn và được trồng ở nhiều nước. Về mặt bảo tồn, Sồi là một trong những loài ít bị đe dọa nhất.

 

 

3. Giá cả: Do có sẵn, sàn gỗ Sồi có giá cả phải chăng trên thị trường.

4. Đa dạng mẫu mã: Trong tất cả các loại gỗ, màu gỗ Sồi rất thích hợp để lên các tone màu khác nhau, và do đó, một loạt các tùy chọn màu sắc có thể làm được. Nó có sẵn trong các sắc thái từ màu trắng tinh đến những màu rất tối, thậm chí là các màu trung tính.

5. Thẩm mỹ: Gỗ sồi có hoa văn rất hấp dẫn, lý tưởng cho lắp sàn và làm nội thất. Giống như một loại rượu tốt nếu để càng lâu càng ngon thì sàn gỗ Sồi cải thiện theo tuổi tác. Sau một vài năm sử dụng, sàn gỗ kỹ thuật Sồi sẽ có được diện mạo phong phú và đẹp hơn.

6. Độ bền: Chăm sóc và bảo trì thường xuyên kết hợp với các phương pháp ngăn ngừa thiệt hại sẽ giúp duy trì tính toàn vẹn và tuổi thọ của sàn gỗ Sồi nhà bạn.

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline tư vấn miễn phí: 0911362036
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top