Sàn gỗ kỹ thuật cho nhà ở, chung cư

Sàn gỗ kỹ thuật

Sàn gỗ kỹ thuật

Sàn gỗ kỹ thuật cho nhà ở, chung cư

Sàn gỗ kỹ thuật
Sàn gỗ kỹ thuật phù hợp với tất cả không gian nhà ở, chung cư. Với các đặc tính nổi trội như ổn định cao nhờ cấu tạo ghép nhiều lớp, cùng bề mặt được cà xước nhẹ trên cùng lớp mặt phủ sơn UV 6 lớp
Chi tiết bài viết
Sàn gỗ kỹ thuật cho nhà ở, chung cư

Sàn gỗ kỹ thuật (hay còn gọi là Sàn gỗ Engineered) đang dần được chủ đầu tư, giới thiết kế đưa vào sử dụng trong các thiết kế nhà ở và chung cư. Sàn gỗ kỹ thuật phù hợp với tất cả không gian nhà ở, chung cư. Với các đặc tính nổi trội như ổn định cao nhờ cấu tạo ghép nhiều lớp, cùng bề mặt được cà xước nhẹ trên cùng lớp mặt phủ sơn UV 6 lớp, Sàn gỗ kỹ thuật hiện tại là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong các công trình dự án.

Với các bộ sưu tập sàn gỗ kỹ thuật như sàn gỗ Sồi kỹ thuật với 8 tông màu, Sàn gỗ Acacia kỹ thuật 3 tông màu và Sàn gỗ kỹ thuật Walnut, dù nội thất nhà của bạn chọn là màu gì đi nữa thì Horme vẫn đảm bảo bạn sẽ có một không gian sàn gỗ thật hoàn hảo.

Ưu điểm nổi trội của sàn gỗ kỹ thuật so với các loại sàn khác đó là làm cho căn nhà đẹp hơn, bởi các loại gỗ có màu sắc và vân gỗ tự nhiên, đa dạng. Bề mặt gỗ được cà xước nhẹ, sơn phủ UV 6 lớp, giúp chống trầy xước và bám bẩn tối đa. Sở dĩ thời gian gần đây, sàn gỗ kỹ thuật trở nên phổ biến vì khả năng đặc biệt chống ẩm, chịu nước, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường. Sàn gỗ kỹ thuật hội tụ đầy đủ những đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên, cấu tạo từ 100% gỗ tự nhiên, không formaldehyde, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe người dùng.

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Hotline tư vấn miễn phí: 0911362036
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top