1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HORME FLOORING.

 

1.1. Phạm vi, đối tượng và thời gian áp dụng: 

Khu vực áp dụng là Đại lý Horme Flooring tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và  các tỉnh thành lân cận. 

Đối tượng áp dụng là những Đại lý chính thức của Horme Flooring.  

Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày 10/05/2018 đến khi có thông báo  mới. 

1.2. Điều kiện chấp nhận đổi/ trả hàng: 

Thời gian đổi trả hàng: Sản phẩm được đổi trả trong vòng 10 ngày tính từ ngày  giao nhận hàng cho Khách hàng đại lý và khách hàng lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh (Đối  với khách hàng đại lý tỉnh là 14 ngày tính từ ngày giao hàng). 

Số lượng trả hàng không vượt quá 5% số lượng cho đơn hàng đó. – Sản phẩm đổi  trả phải còn nguyên hộp, nguyên đai, nguyên kiện, không bị trầy xước, tháo rời (  trừ trường hợp hàng dư do HORME FLOORING thi công lắp đặt), bể vỡ,… 

Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các nhân viên kỹ thuật lắp đặt  của HORME FLOORING hoặc nhà máy sản xuất. 

Sản phẩm khi đổi trả phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: phiếu thu,  hóa đơn, Phiếu xuất kho…

1.3. Trường hợp không chấp nhận đổi/trả: 

Sản phẩm đổi trả bị hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, bao bì bị rách nhiều phần,… 

Sản phẩm đổi trả không xuất trình được các chứng từ có liên quan như: phiếu  xuất kho, phiếu thu, hóa đơn,… 

Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước. 

Khách hàng tự vận chuyển hàng hóa hoặc hàng hóa được vận chuyển qua nhà  xe theo thỏa thuận của khách hàng. 

Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng bảo quản hoặc tự thi công lắp đặt không  đúng cách. 

Sản phẩm đổi trả nằm ngoài thời gian (10 ngày đối với khách hàng trong thành  phố Hồ Chí Minh, 14 ngày đối với khách hàng tỉnh) quy định cho phép đổi trả hàng. 

Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao  bì, trầy, xước, bể vỡ,… 

Khách hàng yêu cầu đổi trả hàng hóa vì trầy, xước, bể vỡ,… sau khi đã được kiểm  tra và ký nhận bàn giao hàng. 

Lưu ý: 

Đối với hàng đổi trả đáp ứng được các điều kiện đổi trả nhưng là hàng mua vật  tư hay do khách hàng có nhu cầu đổi trả thì khách hàng phải tự thanh toán phí  vận chuyển. 

1.4. Quy trình xử lý thủ tục đổi/trả hàng: 

Khách hàng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh trực tiếp phụ trách đơn  hàng để được hướng dẫn các thủ tục đổi trả hàng. 

Sau khi có xác nhận của nhân viên HORME FLOORING về tình trạng hàng hóa  hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay hoặc sai mã hàng, việc đổi trả 

hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của HORME FLOORING và của nhà sản  xuất. 

Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng được thực hiện trong vòng 07 (bảy) ngày  tính từ ngày HORME FLOORING nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định  từ phía khách hàng. 

 

2. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO NHẬN CỦA HORME FLOORING

 

2.1. Đối tượng áp dụng:

Đối tượng áp dụng là những Đại lý chính thức của Horme Flooring. 

2.2. Khu vực áp dụng và chi phí: 

Sàn gỗ HORME FLOORING nhận vận chuyển sàn gỗ, các vật liệu gỗ, phụ  kiện sàn gỗ trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau: 

Nếu bên Khách hàng có nhu cầu chuyển đến nơi khác trong nội thành thành  phố Hồ Chí Minh, bên khách hàng phải trả thêm tiền phí cho tài xế theo thỏa thuận. 

Bên khách hàng chịu chi phí bốc xếp hàng hóa xuống xe. 

Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng đơn hàng gỗ tự nhiên có số lượng từ  50m2trở lên trong khu vực nội thành tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Đối với đơn hàng nhỏ hơn 50m2, bên mua chịu chi phí vận chuyển từ 200.000đ – 500.000đ ( hoặc cao hơn mức chi phí này thì bên HORME FLOORING sẽ thỏa  thuận lại) 

Nếu bên mua có nhu cầu chuyển đến nơi khác trong nội thành thành phố Hồ Chí  Minh, bên mua phải trả thêm tiền phí cho tài xế theo thỏa thuận và các chi phí bốc xếp,  chi phí phát sinh tại chành xe nếu có. 

Đối với các trường hợp đổi trả hàng quý khách hàng cũng vui lòng thanh toán  phí vận chuyển trừ trường hợp hàng dư sau khi HORME FLOORING thi công hoàn  thiện hay giao sai không đúng mã hàng.

2.3. Thời gian giao hàng: 

Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật  và các ngày Lễ, Tết. 

Đơn hàng trong nội và ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh sẽ vận chuyển  giao hàng trong ngày ( giờ làm việc) theo yêu cầu của khách hàng. 

Các đơn hàng ở Tỉnh trong bán kính 100km sẽ vận chuyển giao hàng trong ngày  (trừ có phát sinh), nếu giao hàng qua nhà xe khách thì thời gian giao hàng nhanh chậm  sẽ phụ thuộc vào nhà xe khách. 

Với các đơn hàng ngoài bán kính 100km thì thời gian vận chuyển giao hàng sẽ  từ 02 ngày trở lên hoặc theo thỏa thuận giữa Công ty và khách hàng, cũng như thỏa  thuận giữa Công ty, khách hàng và chành xe. 

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận HORME FLOORING sẽ liên lạc với  Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể. 

Công ty HORME FLOORING có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện  bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc  trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, mùa cao điểm Lễ, Tết dẫn  đến thiếu xe,… Mong Quý khách hàng thông cảm! 

2.4. Phương tiện giao hàng: 

Xe máy, xe ba bánh, xe khách, xe tải, tàu hỏa (tùy vào tuyến đường và thỏa  thuận). 

2.5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển: 

Nếu dịch vụ vận chuyển do HORME FLOORING chỉ định và phụ trách, Công  Ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng  hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến địa điểm do quý khách hàng  yêu cầu.

Còn nếu dịch vụ vận chuyển giao nhận do Quý khách hàng chỉ định và lựa chọn  thì Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư  hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Đồng thời quý Khách hàng sẽ  tự chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan. 

Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Khi phát  hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, hoặc sai mã hàng hóa, Quý khách vui lòng ký  xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận  kinh doanh tiếp nhận đơn hàng. 

Sau khi Quý khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về  hiện trạng hàng hóa, HORME FLOORING sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu  đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, sai mã hàng hóa,… từ Quý khách sau này. 

HORME FLOORING không có trách nhiệm về rủi ro hư hỏng, trầy xước, bể  vỡ, chất lượng hàng hóa khi hàng hóa được giao qua nhà xe khách.

Tải ngay: file hoàn chỉnh chính sách vận chuyển và trả hàng