VỀ SÀN GỖ KỸ THUẬT ĐẠT CHUẨN CARB P2

23 tháng 12, 2020

Sàn gỗ kỹ thuật đạt chuẩn Carb P2  là tiêu chuẩn vàng khi lựa chọn sàn gỗ kỹ thuật không chỉ tại Việt Nam mà còn là trên thế giới.

Tiêu chuẩn mà bạn đặt ra khi chọn mua các sản phẩm nội thất nói chung và các sản phẩm nội thất sàn gỗ nói riêng là gì?

Hormeflooring chắc chắn câu trả lời xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn là giá cả hoặc độ bền đúng không? Tuy nhiên đối với các khách hàng phương Tây, yếu tố đầu tiên mà họ chú trọng đến khi lựa chọn các sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật đó là yếu tố về sức khỏe. Và đó cũng là tiền đề cho sự ra đời của tiêu chuẩn CARB P2.

1. Sàn Gỗ Kỹ Thuật Đạt Tiêu Chuẩn Carb P2?

Trong các ngành sản xuất và chế biến thực phẩm và ngành chế biến gỗ, chất bảo quản Formaldehyde là hóa chất không thể thiếu nhằm đảo bảo độ bền của thành phẩm. Việc sử dụng Formaldehyde là không hề xấu nếu nó được sử dụng với hàm lượng vừa phải.

Tuy nhiên với hàm lượng cao thì chất này thoát ra từ thực phẩm và đồ gỗ có thể cộng hưởng với nhau tạo nên tác hại khôn lường đối với sức khỏe của người sử dụng.

Nhằm kiểm soát điều này, Hội đồng quản trị tài nguyên không khí California (gọi tắt là CARB), đã ra một điều lệnh liên quan đến việc kiểm soát khí thải cho các loại sản phẩm gỗ  nhằm kiểm soát tốt các thông số liên quan đến chất bảo quản Formaldehyde nói trên. Đây cũng được coi là tiêu chuẩn cao nhất dành cho các sản phẩm sàn gỗ.

sàn gỗ đạt chuẩn CarbP2

Sàn gỗ Sồi kỹ thuật EHF 906

Xem thêm: Sàn gỗ sồi kỹ thuật EHF 906

2. Sàn Gỗ Kỹ Thuật Đạt Chuẩn CARB P2 Mang Lại Lợi Ích Gì?

CARB P2 là một loại chứng chỉ mà nhiều doanh nghiệp sản xuất gỗ uy tín hướng đến dù việc được cấp chứng chỉ này là khá khó khăn. Trở ngại chính nằm ở việc các sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật không chỉ cần đạt chuẩn trong một lần kiểm nghiệm đầu tiên, mà chứng chỉ cần được kiểm tra định kỳ mỗi năm một lần. Vậy sàn gỗ kỹ thuật đạt chứng chỉ CARB P2 sẽ mang lại những lợi ích gì?

2.1. Lợi ích đối với người sử dụng:

Người tiêu dùng nói chung và đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam nói riêng hiện nay đang có xu hướng chọn các loại sàn gỗ kỹ thuật có giá thành rẻ và mẫu mã đẹp mà không có chứng nhận đạt chuẩn CARB P2. Điều này sẽ gây ra tác hại lâu dài đối với sức khỏe. Vì thế, sàn gỗ kỹ thuật đạt chứng chỉ CARB P2 sẽ giúp cho người tiêu dùng:

  • Phân biệt được những loại sàn gỗ có tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe với những loại sàn gỗ kỹ thuật trôi nổi trên thị trường.
  • Có sự chọn lựa chính xác hơn khi chọn các loại sàn gỗ kỹ thuật để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân và gia đình.
  • Kịp thời tẩy chay các sản phẩm không đạt chuẩn CARB P2 gây hại cho sức khỏe và môi trường.

2.2. Lợi ích đối với doanh nghiệp:

Là một tiêu chuẩn khá là khắt khe, tuy nhiên với những doanh nghiệp có chứng chỉ CARB P2 chứng nhận cho các sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật thì họ cũng nhận lại được những lợi ích xứng đáng khi sản phẩm của mình đạt được tiêu chuẩn này:

  • CARB P2 là chứng chỉ giúp cho khách hàng nhận diện các sản phẩm uy tín và nhận diện được những công ty có trách nhiệm đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ dành được niềm tin từ khách hàng.
  • Chứng chỉ CARB P2 là chứng chỉ cao nhất đối với các sản phẩm gỗ công nghiệp, vì thế đây được coi là chuẩn mực để các sản phẩm ván gỗ, sàn gỗ kỹ thuật có thể được nhập khẩu và tiêu thụ tại một số nước. Vì thế, việc đạt được chứng chỉ CARB P2 sẽ giúp các sản phẩm của doanh nghiệp có cơ hội rộng mở hơn với thị trường nước ngoài.
sàn gỗ đạt chuẩn CarbP2

Sàn gỗ Acacia kỹ thuật EHF 803

Xem thêm: Sàn gỗ Acacia kỹ thuật 803

3. Horme Flooring Tự Hào Với Dòng Sản Phẩm Đạt Chuẩn Carb P2:

Với những lợi ích của chứng chỉ CARB P2 đối với người tiêu dùng và đối với chính bản thân doanh nghiệp, Hormeflooring đã không ngừng cố gắng để sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đã nhiều năm liền nhận được chứng chỉ CARB P2 đối với các loại sàn gỗ kỹ thuật với nguyên liệu sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên và không hóa chất độc hại.

 

Nhờ vào đó, các sản phẩm của Hormeflooring luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và được xuất khẩu sang nhiều thị trường khắt khe như Mỹ, Nhật, Úc và Ấn Độ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật đạt chuẩn CARB P2 đến từ Hormeflooring. Và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0911411612 – 0911362036, để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

bài viết liên quan

CÓ NÊN LẮP ĐẶT SÀN GỖ KỸ THUẬT TRÊN NỀN NHÀ CŨ KHÔNG?
Tin tức Kiến thức CÓ NÊN LẮP ĐẶT SÀN GỖ KỸ THUẬT TRÊN NỀN NHÀ CŨ KHÔNG? Có rất nhiều khách hàng lo lắng khi lắp đặt sàn gỗ kỹ thuật mới trên nền nhà cũ.... 20 tháng 05, 2021
Phải Làm Sao Khi Sàn Gỗ Bị Phồng Lên Hoặc Bị Cong Vênh?
Tin tức Kiến thức Phải Làm Sao Khi Sàn Gỗ Bị Phồng Lên Hoặc Bị Cong Vênh? Ngoại trừ sàn gỗ bị mối mọt tấn công thì sàn gỗ bị phồng lên hoặc bị cong vênh c... 11 tháng 05, 2021
SÀN GỖ NGOÀI TRỜI KHÁC GÌ SO VỚI SÀN GỖ TRONG NHÀ?
Tin tức Kiến thức SÀN GỖ NGOÀI TRỜI KHÁC GÌ SO VỚI SÀN GỖ TRONG NHÀ? Ngày nay nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngày càng tăng cao. Người tiêu dùng đã không còn... 07 tháng 05, 2021
TẠI SAO SÀN GỖ TỐT THƯỜNG ĐI ĐÔI VỚI GIÁ THÀNH CAO?
Tin tức Kiến thức TẠI SAO SÀN GỖ TỐT THƯỜNG ĐI ĐÔI VỚI GIÁ THÀNH CAO? Chọn được sàn gỗ tốt đã khó, chọn được sàn gỗ tốt có giá tốt còn khó hơn. Tuy nh... 26 tháng 04, 2021
CHỌN SÀN GỖ GIÁ RẺ – NGUY CƠ HÍT PHẢI VOCS ĐỘC HẠI GẤP 1.000 LẦN
Tin tức Kiến thức CHỌN SÀN GỖ GIÁ RẺ – NGUY CƠ HÍT PHẢI VOCS ĐỘC HẠI GẤP 1.000 LẦN Ngừng ngay hành động chọn sàn gỗ giá rẻ, vì rất có thể bạn đang đối diện với ngu... 09 tháng 04, 2021