SÀN GỖ KỸ THUẬT ĐẠT CHUẨN JAS MARKING

28 tháng 12, 2020

JAS từ trước đến nay đã được biết đến như là một hệ thống bao gồm các tiêu chuẩn được thiết lập nhằm phục vụ cho việc đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như hệ thống quản lý.

Bộ tiêu chuẩn này được xây dựng bởi Bộ Nông Lâm và Thủy Sản Nhật Bản.

1. Sàn Gỗ Kỹ Thuật Đạt Chuẩn Jas Marking Là Như Thế Nào?

Một sản phẩm khi đã có được sự công nhận và sở hữu chứng chỉ JAS thì gần như có thể tin tưởng rằng sản phẩm này đã được tạo ra dưới một hệ thống làm việc chuyên nghiệp cũng như kiểm soát chất lượng tuyệt đối, đặc biệt là đối với các sản phẩm thuộc nhóm lâm nghiệp như sàn gỗ kỹ thuật.

Riêng tại thị trường Việt Nam, Hormeflooring được biết đến như là một trong số ít các nhà cung cấp sàn gỗ kỹ thuật đạt chuẩn Jas Marking.

2. Định Nghĩa Chính Xác Nhất Về Chứng Chỉ JAS Marking:

JAS được hiểu là tên gọi ngắn gọn của Janpan Agricultural Standard, hay còn có tên gọi tiếng Việt là Tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản.

Chứng chỉ JAS Marking được cấp cho các sản phẩm thuộc nhóm hàng thực phẩm, thức uống không cồn hoặc nhóm sản phẩm lâm nghiệp đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như hệ thống quản lý đánh giá dựa trên tiêu chuẩn của ngành nông nghiệp Nhật Bản.

Các sản phẩm hàng hóa một khi đã có đính kèm nhãn JAS Marking thì đồng nghĩa với việc sản phẩm này đảm bảo được chất lượng cũng như được kiểm soát nghiêm ngặt về mọi tiêu chí từ hiệu quả sử dụng, kích thước cũng như các chỉ số hóa lý, ví dụ như sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật của Hormeflooring.

Tại Nhật Bản, chứng chỉ JAS Marking đặc biệt được ưa chuộng họ tin dùng sản phẩm đạt chứng nhận hơn nhiều lần so với các sản phẩm chưa thông qua kiểm duyệt bởi tính an toàn cũng như chất lượng cao.

Do đó, sàn gỗ kỹ thuật đạt chuẩn chứng chỉ JAS Marking chính là một chìa khóa quan trọng giúp nhà cung cấp có thể lấy được niềm tin của khách hàng và tiêu thụ sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm thuộc ngành lâm nghiệp như ván ép, gỗ ván hay sàn gỗ kỹ thuật được sử dụng trong các dự án xây dựng bệnh viện, trường học của chính phủ đều phải có nhãn dán JAS Marking như một tiêu chí bắt buộc.

sàn gỗ kỹ thuật đạt chuẩn

sàn gỗ sồi kỹ thuật

 • Xem thêm: 

Sàn gỗ sồi kỹ thuật

3. Tiêu Chuẩn Jas Marking Đối Với Sàn Gỗ Kỹ Thuật Đạt Chuẩn:

Sau khi hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam Nhật Bản chính thức được ký kết thì Nhật Bản đã trở thành một thị trường đầy tiềm năng và béo bở đối với các nhà kinh doanh Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp cung cấp mặt hàng sàn gỗ kỹ thuật nói riêng.

Bởi lĩnh vực chủ lực xuất khẩu tại Việt Nam hiện nay chính là nông sản và lâm sản.

Chỉ cần các doanh nghiệp có được chứng nhận JAS Marking thì gần như đã chắc chắn hơn 50% khả năng thành công chiếm lĩnh thị trường Nhật Bản đặc biệt là với mặt hàng đa dạng và chất lượng của Việt Nam như sàn gỗ kỹ thuật.

Nhóm lĩnh vực được cấp chứng chỉ JAS Marking hiện nay bao gồm:

 • Sản phẩm chăn nuôi
 • Thực phẩm, đồ uống
 • Sản phẩm nông nghiệp
 • Sản phẩm nông nghiệp

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay phần lớn các doanh nghiệp đạt được chứng chỉ JAS Marking đều thiên về nhóm hàng lâm nghiệp, trong đó có:

 • Gỗ ghép hay thanh gỗ nối kiểu đan ngón (Finger Jointed Structural Lumber Wood Framing Platform Construction – FJSL)
 • Gỗ dán chịu lực (Glued Laminated Timber – GLT)
 • Gỗ dán (Laminated Veneer Lumber – LVL)
 • Ván ép (Plywood)
 • Ván sàn (Flooring) hay còn gọi là sàn gỗ kỹ thuật

Để được cấp chứng nhận JAS Marking thì nhà sản xuất cần phải đảm bảo ít nhất 4 tiêu chuẩn cơ bản là:

 • Tiêu chuẩn kỹ thuật cho nhà sản xuất
 • Phương pháp kiểm tra
 • Tiêu chuẩn JAS Marking
 • Format và phương pháp dán nhãn
sàn gỗ kỹ thuật đạt chuẩn

Sàn gỗ walnut kỹ thuật

 • Xem thêm:

Sàn gỗ walnut kỹ thuật

4. Nổ Lực Trở Thành Nhà Cung Cấp Sàn Gỗ Kỹ Thuật Đạt Chuẩn Jas Marking:

Khi một doanh nghiệp đạt được chứng chỉ JAS Marking thì sẽ có được một điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển tại một thị trường khó tính như Nhật Bản.

Điều này còn giúp cho các nhà cung cấp có được lợi thế kinh doanh, dễ dàng nắm bắt và thay đổi theo các tiêu chuẩn, yêu cầu ngày càng cao từ thị trường.

Hiểu được điều đó, Hormeflooring đã không ngừng tìm tòi, học hỏi nhằm cải tiến công nghệ sản xuất đối với các mặt hàng liên quan đến gỗ, trong đó nổi bật nhất là sàn gỗ kỹ thuật.

Và sau rất nhiều cố gắng, cùng với định hướng phát triển từ ban lãnh đạo, cuối cùng Hormeflooring đã “hái được quả ngọt” khi chính thức có được sự công nhận Sàn gỗ kỹ thuật đạt chuẩn JAS Marking.

JAS Marking đã trở thành bảo chứng cho chất lượng giúp Hormeflooring có được lợi thế và thành công trong việc xuất khẩu sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật đến thị trường Nhật Bản.

Tuy nhiên, Hormeflooring không hề “ngủ quên trên chiến thắng”, để có thể giữ vững được chứng nhận JAS thì doanh nghiệp này luôn đảm bảo về duy trì sản phẩm chất lượng cao bằng cách thực hiện các cải tiến liên tục, sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm đạt được yêu cầu và vượt qua những đợt đánh giá định kỳ.

Với nỗ lực mang đến các sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật đạ chuẩn chất lượng cao cùng giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng, Hormeflooring ngày càng phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công, khẳng định giá trị của mình trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ kỹ thuật cao cấp tại Việt Nam.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất qua hotline: 0911.411.612 – 0911.362.036.

bài viết liên quan

CÓ NÊN LẮP ĐẶT SÀN GỖ KỸ THUẬT TRÊN NỀN NHÀ CŨ KHÔNG?
Tin tức Kiến thức CÓ NÊN LẮP ĐẶT SÀN GỖ KỸ THUẬT TRÊN NỀN NHÀ CŨ KHÔNG? Có rất nhiều khách hàng lo lắng khi lắp đặt sàn gỗ kỹ thuật mới trên nền nhà cũ.... 20 tháng 05, 2021
Phải Làm Sao Khi Sàn Gỗ Bị Phồng Lên Hoặc Bị Cong Vênh?
Tin tức Kiến thức Phải Làm Sao Khi Sàn Gỗ Bị Phồng Lên Hoặc Bị Cong Vênh? Ngoại trừ sàn gỗ bị mối mọt tấn công thì sàn gỗ bị phồng lên hoặc bị cong vênh c... 11 tháng 05, 2021
SÀN GỖ NGOÀI TRỜI KHÁC GÌ SO VỚI SÀN GỖ TRONG NHÀ?
Tin tức Kiến thức SÀN GỖ NGOÀI TRỜI KHÁC GÌ SO VỚI SÀN GỖ TRONG NHÀ? Ngày nay nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngày càng tăng cao. Người tiêu dùng đã không còn... 07 tháng 05, 2021
TẠI SAO SÀN GỖ TỐT THƯỜNG ĐI ĐÔI VỚI GIÁ THÀNH CAO?
Tin tức Kiến thức TẠI SAO SÀN GỖ TỐT THƯỜNG ĐI ĐÔI VỚI GIÁ THÀNH CAO? Chọn được sàn gỗ tốt đã khó, chọn được sàn gỗ tốt có giá tốt còn khó hơn. Tuy nh... 26 tháng 04, 2021
CHỌN SÀN GỖ GIÁ RẺ – NGUY CƠ HÍT PHẢI VOCS ĐỘC HẠI GẤP 1.000 LẦN
Tin tức Kiến thức CHỌN SÀN GỖ GIÁ RẺ – NGUY CƠ HÍT PHẢI VOCS ĐỘC HẠI GẤP 1.000 LẦN Ngừng ngay hành động chọn sàn gỗ giá rẻ, vì rất có thể bạn đang đối diện với ngu... 09 tháng 04, 2021